• NHA TRANG SOUVENIR & GIFT

    A Division of New World Logistics JSC

Chính Sách Vận Chuyển

Giao hàng toàn quốc.

  • Sau khi nhận được đơn hàng từ Người Mua, NHA TRANG SOUVENIR sẽ kiểm tra và và xác nhận giao dịch. Căn cứ địa chỉ nhận hàng của Người Mua trên đơn hàng, NHA TRANG SOUVENIR tính cước vận chuyển cộng vào giá trị hàng hóa, chuyển thông tin đến Người Mua. Nếu giá trị phải thanh toán cuối cùng được Người Mua chấp nhận, đơn hàng được xem đặt hàng thành công. Người Mua lựa chọn một trong các phương thức thanh toán: Thanh toán trước qua thẻ tín dụng; Thanh toán bằng thẻ ghi nợ khác do ngân hàng phát hành; Thanh toán Paypal; Chuyển khoản qua ngân hàng; Thanh toán theo phương thức COD: Giao tiền cho Shipper khi nhận hàng. 
  • Sau khi đơn hàng của Người Mua được xác nhận, NHA TRANG SOUVENIR sẽ chuyển đơn hàng cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển NHẤT TÍN LOGISTICS để sắp xếp vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mà Người Mua đã đăng ký. NHẤT TÍN LOGISTICS sẽ nhận hàng tại kho của NHA TRANG SOUVENIR để giao cho Người Mua.
  • Giá cước vận chuyển bao gồm giá cước cho phương thức giao hàng thông thường và giá cước cho phương thức giao hàng nhanh. Người Mua lựa chọn phương thức giao hành để NHA TRANG SOUVENIR cung cấp giá cước vận chuyển.
  • Nếu Người Mua yêu cầu phương thức giao nhận khác, hoặc yêu cầu sử dụng đơn vị bận chuyển khác thì Người Mua và NHA TRANG SOUVENIR sẽ thương thảo và thỏa thuận thời gian giao hàng, cước phí vận chuyển.
  • Nếu Người Mua tự vận chuyển, NHA TRANG SOUVENIR sẽ giao hàng tại kho cho Người Mua và không không tính cước vận chuyển vào đơn hàng.
  • Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng được Người Bán giao cho đơn vị vận chuyển thành công tới khi đơn vị vận chuyển liên hệ lần đầu tiên với Người Mua để giao hàng. Thời gian giao hàng gồm giao hàng theo phương thức giao hàng thông thường và theo phương thức giao hàng nhanh.

Đối với hàng hóa cồng kềnh: Đê nghị liên hệ đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng của NHA TRANG SOUVENIR để được tư vấn cụ thể về chính sách, phương thức và cước phí vận chuyển đối với hàng hóa cồng kềnh.