• NHA TRANG SOUVENIR & GIFT

    A Division of New World Logistics JSC

Điều Khoản Và Điều Kiện

Điều khoản và điều kiện giao dịch, mua bán hàng hóa

Chào mừng Quý khách đến với website: www.nhatrangsouvenir.vn.

Đây là trang TMĐT với tên giao dịch viết tắt là NHA TRANG SOUVENIR được thiết lập và thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÂN THẾ GIỚI. Trụ sở đặt tại: tầng 4, tòa nhà Vietcombank, số 21 Lê Thành Phương, Phường Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có thể được thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên trang www.nhatrangsouvenir.vn.

1. Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng

- Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:

             + Đặt mua các sản phẩm được bán trên NHA TRANG SOUVENIR.

+ Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên www.nhatrangsouvenir.vn.

- Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:

+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của NHA TRANG SOUVENIR.

- Khi đăng ký tài khoản, Quý khách phải cung cấp thông tin trung thực, chính xác về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản và mật khẩu đăng nhập của mình. Trường hợp Quý khách phát hiện tài khoản của mình bị truy cập trái phép, Quý khách phải thông báo ngày cho chúng tôi để xử lý. NHA TRANG SOUVENIR không chịu trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do Quý khách không tuân thủ theo quy định.

2. Các hình thành hợp đồng

- Mọi thông tin về sản phẩm được đăng tải trên www.nhatrangsouvenir.vn trong bất cứ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của NHA TRANG SOUVENIR tới Khách hàng. Quan hệ hợp đồng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt hàng, đơn đặt hàng được chấp nhận dưới một trong 02 hình thức sau: thông báo gửi đến email mà Khách hàng cung cấp hoặc tin nhắn từ NHATRANG SOUVENIR gửi đến số điện thoại của Khách hàng xác nhận đơn đặt hàng đã được xử lý thành công.

- Khi muốn hủy đơn đặt hàng (nếu có) thì Quý khách phải thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đã đăng tải trên www.nhatrangsouvenir.vn. Đơn hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách hàng với Bộ phận CSKH. NHA TRANG SOUVENIR có quyền hủy Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp, được quy định tại Chính sách giao hàng. Khi đó, số tiền Khách hàng đã thanh toán tương ứng với phần giá trị đơn hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại cho Quý khách theo quy định.

- Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, NHA TRANG SOUVENIR có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại (CTKM): không giới hạn, giới hạn về số lượng sản phẩm tối đa trong mỗi CTKM mà một Khách hàng được mua, giới hạn về mục đích mua sản phẩm (chỉ sử dụng cho tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại…), hoặc các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng CTKM. Các điều kiện hạn chế này sau đây được gọi là Chính sách khuyến mại.

Do vậy, NHA TRANG SOUVENIR có quyền không xác nhận, quyền từ chối, quyền hủy hoặc quyền thu hồi lại các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại.

- NHA TRANG SOUVENIR có quyền không xác nhận, quyền từ chối hoặc quyền hủy, quyền thu hồi các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của NHA TRANG SOUVENIR mà không cần thông báo đến Khách hàng.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại trang website: www.nhatrangsouvenir.vn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến Quý khách mã số đơn hàng. Sau đó, khách hàng cần thực hiện thêm một bước Xác nhận đơn hàng. NHA TRANG SOUVENIR chỉ xác nhận đơn hàng khi yêu cầu đặt hàng thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại www.nhatrangsouvenir.vn.

- Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

- Giá cả của sản phẩm trên www.nhatrangsouvenir.vn có thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định tại Chính sách giao hàng đăng tải trên website.

- Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn (click) vào nút ‘Thanh toán” để tiến hành thanh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.

- NHA TRANG SOUVENIR cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng tùy chọn: Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng (COD), Thẻ thanh toán nội địa ATM, Thẻ thanh toán quốc tế hoặc chuyển khoản trực tiếp vào 1 trong các tài khoản ngân hàng của Nam Á.

- Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cho Quý khách trong quá trình thanh toán, những đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên, NHA TRANG SOUVENIR chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng cách: Chuyển khoản hoặc Thanh toán Online qua cổng thanh toán được tích hợp sẵn trên website www.nhatrangsouvenir.vn.

- Để đảm bảo an toàn thanh toán, Khách hàng lưu ý:

+ Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ www.nhatrangsouvenir.vn chuyển đến;

+ Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ mua hàng…) và thông tin thẻ/ tài khoản một cách cẩn thận;

+ Trong mọi trường hợp, với thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế, Khách hàng vui lòng không để lộ số CVV/CVS/CSC (là mã số bảo mật, bộ ba ký tự số được in ở mặt sau thẻ) để bảo mật thông tin của thẻ.

5. Mã giảm giá và Chương trình khuyến mại

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng, trang www.nhatrangsouvenir.vn thường xuyên đăng tải các chương trình khuyến mại, giảm giá vào các ngày lễ, sự kiện đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia CTKM tại NHATRANG SOUVENIR là hai (02) sản phẩm. Thể lệ và điều kiện giới hạn của từng chương trình sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại và có thể được thay đổi mà không cần báo trước.

- Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà NHA TRANG SOUVENIR dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị đơn hàng.

- Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một (01) mã giảm giá. Quý khách sẽ nhận được thông tin về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.

- NHA TRANG SOUVENIR có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều kiện và điều khoản mà không cần báo trước. Trường hợp này mã giảm giá sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, NHA TRANG SOUVENIR có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ Khách hàng.

6. Vận chuyển, Giao hàng

- Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng, hoặc thời gian Khách hàng yêu cầu với điều kiện phù hợp với chính sách đó.

- Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì Quý khách vui lòng gọi điện lại, gửi tin nhắn từ số điện thoại đăng ký giao dịch của Quý khách hoặc bằng email cho Bộ phận CSKH về Họ tên người nhận, Số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng mới. Khi được NHA TRANG SOUVENIR yêu cầu thì Người nhận hàng được Khách hàng chỉ định nhận sản phẩm phải xuất trình giấy tờ tùy thân, như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra, xác minh trước khi nhận sản phẩm.

- Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

7. Đổi, trả sản phẩm

Việc đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên website: www.nhatrangsouvenir.vn.

8. Tích điểm và đổi điểm

- Quy định về tích lũy và quy đổi điểm thưởng được thực hiện theo chính sách cụ thể tại từng thời điểm và từng chương trình của NHA TRANG SOUVENIR.

- NHA TRANG SOUVENIR khuyến khích Khách hàng đăng ký tài khoản trên www.nhatrangsouvenir.vn để thực hiện mua hàng dễ dàng và thuận tiện theo dõi lịch sử giao dịch, nhận thông tin cập nhật về hàng hóa, các chương trình khuyến mại và hưởng các ưu đãi dành cho Khách hàng thân thiết.

9. Quy định về bảo mật thông tin

- NHA TRANG SOUVENIR luôn đề cao và coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ mọi thông tin của Khách hàng. Các thông tin trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để cố ý can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu website www.nhatrangsouvenir.vn  cũng như nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như bị khởi kiện, truy tố trước pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam.

- Quy định bảo mật thông tin của Khách hàng sẽ được thực hiện theo điều khoản Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng trong Quy chế hoạt động được đăng tải trên website.

- Quy định về bảo mật thông tin thanh toán cho Khách hàng được thực hiện theo những điều khoản tại Chính sách bảo mật thanh toán.

10. Xử lý khiếu nại

- Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,… Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH theo số Hotline 0916 100 330 hoặc gửi phản ánh đến email sales@nhatrangsouvenir.vn.

- Khách hàng vui lòng cung cấp Mã đơn hàng được NHA TRANG SOUVENIR xác nhận gửi bằng email đến NHA TRANG SOUVENIR. Bộ phận CSKH của NHA TRANG SOUVENIR sẽ tiếp nhận và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

- Khi có nhu cầu về hỗ trợ, bảo hành sản phẩm, Khách hàng tham khảo các quy định tại Chính sách bảo hành đăng tải trên website: www.nhatrangsouvenir.vn.

- Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ NHA TRANG SOUVENIR:
Quý khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi tham gia giao dịch trên website
www.nhatrangsouvenir.vn. Nếu khách hàng nhập sai thông tin gửi về cho NHA TRANG SOUVENIR thì NHA TRANG SOUVENIR có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

+ Đã thông báo cho NHA TRANG SOUVENIR về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0916 100 330 hoặc Gửi yêu cầu vào email: sales@nhatrangsouvenir.vn

+ Trả lại sản phẩm đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ sản phẩm đó (theo quy định tại Chính sách đổi trả hàng hóa).

11. Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp, NHA TRANG SOUVENIR không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của NHA TRANG SOUVENIR gây ra. Trách nhiệm của NHA TRANG SOUVENIR đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên website: www.nhatrangsouvenir.vn.

12. Điều khoản chung

- Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.
- NHA TRANG SOUVENIR và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.

- Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

- Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa NHA TRANG SOUVENIR và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày. Quá thời hạn 30 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.