• NHA TRANG SOUVENIR & GIFT

    A Division of New World Logistics JSC

Tin tức & sự kiện
Galaxy J8 – Nhân đôi hiệu quả sử dụng với các tính năng vượt trội
Thứ bảy, 08:43 Ngày 01/09/2018

Galaxy J8, một trong những smartphone tầm trung mới vừa được Samsung ra mắt vào tháng 7 vừa qua, ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người dùng khi mang trong mình một thiết kế thời trang, cấu hình đủ dùng, camera chất lượng rất tốt, cùng với đó là một mức giá vô cùng ưu đãi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_1863 Galaxy J8 - Nhân đôi hiệu quả sử dụng với các tính năng vượt trội

Không chỉ vậy, Galaxy J8 còn là một smartphone tầm trung hiếm hoi được thừa hưởng những tính năng độc quyền chỉ có trên các mẫu flagship cao cấp của Samsung, mang tới sự hiệu quả trong trải nghiệm người dùng, điển hình như là các tính năng App Pair (chia đôi màn hình để sử dụng 2 ứng dụng cùng lúc), tính năng Dual Messenger (sử dụng nhiều tài khoản trên một thiết bị) hay Secure Folder giúp lưu trữ các thông tin bảo mật cho người dùng.

App Pair

Sở hữu một màn hình có kích thước lớn, Samsung cũng đã trang bị tính năng chia đôi màn hình trên Galaxy J8, tận dụng không gian hiển thị với các thao tác đa nhiệm. Người dùng có thể vừa lướt Facebook, Instagram,… vừa xem video YouTube hay video call với gia đình bạn bè mà không cần phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng. Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa nhân đôi hiệu quả làm việc. Kích hoạt tính năng chỉ với một thao tác duy nhất, hỗ trợ không chỉ 1 mà rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất samsung-galaxy-j8-07 Galaxy J8 - Nhân đôi hiệu quả sử dụng với các tính năng vượt trội

Dual Messenger

Với Dual Messenger, người dùng có thể sử dụng 2 tài khoản mạng xã hội chỉ cần 1 chiếc Galaxy J8 duy nhất. Tính năng này giúp chia đôi tài khoản mà không cần phải đăng nhập và đăng xuất nhiều lần, giúp tiết kiệm thời gian, mang tới trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ae-feature-dual-messenger-96829512 Galaxy J8 - Nhân đôi hiệu quả sử dụng với các tính năng vượt trội

Secure Folder

Với thư mục bảo mật Secure Folder trên Galaxy J8, người dùng cũng có thể bảo mật các thông tin riêng tư như các tệp tin bí mật, hình ảnh, video sử dụng phương pháp mở khóa bằng vân tay, nâng cao tính riêng tư chỉ với tính năng tích hợp sẵn trong máy.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 64fbfd86bd3543b3386f7e175dfb671c Galaxy J8 - Nhân đôi hiệu quả sử dụng với các tính năng vượt trội

Trên đây là một số tính năng cực kỳ hiệu quả cho người dùng thiết bị Galaxy J8 của Samsung. Là một thương hiệu smartphone uy tín, Samsung mang đến nhiều công nghệ cũng như các tính năng hữu ích đi kèm, đáp ứng được đầy đủ và hoàn hảo mọi nhu cầu của người dùng trong công việc đến đời sống hàng ngày như trải nghiệm giải trí một cách hoàn hảo nhất.

Galaxy J8 hiện đang được bán ra với mức giá 7.290.000đ tại chuỗi hệ thống cửa hàng của CellphoneS. Nhanh tay đặt mua ngay Galaxy J8 để nhận được những khuyến mãi và ưu đãi độc quyền từ Samsung và Cellphones nhé.

TOP